Chụp ảnh cho bé trong các dịp đầy tháng, thôi nôi, hay các dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết ở đâu vừa đẹp vừa rẻ tại Hà Nội? Đó đã không còn là câu hỏi khó nữa khi đã có chuyên review chúng mình đây. Sau đây, mình xin giới thiệu tới các mẹ một địa chỉ mà mình vừa chụp ảnh thôi nôi cho bé nhà mình vì mình cảm thấy rất ưng ý. Đó là ảnh viện Suri, có 3 cơ sở ở Hà nội và 2 cơ sở ở Hồ Chí Minh. Nhà mình thì chụp ở 312 Xã Đàn.

chup-anh-cho-be

Review chụp ảnh cho bé tại Ảnh viện Suri

Đầu tiên, mình cũng như các mẹ, sắp đến sinh nhật con, rất muốn có một album lưu giữ lại kỷ niệm. Nên mình lặn lội lên các group để xin review từ các mẹ đi trước, rồi các mẹ chỉ cho mình chụp ở ảnh viện Suri và một vài nơi khác. Mình có inbox cho mấy nơi thì mình thấy gói chụp ảnh của Suri được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu và mức giá lại ok, lại gần nhà mình nên mình chốt luôn. Mình chọn gói chụp Gia đình với giá là 900k, được 1 ảnh phóng 40*60, tặng 1 ảnh để bàn, 1 album gồm 10 ảnh nữa. Với gói này mình sẽ có 3 concept chụp ảnh, nên mình chọn cho bé chụp riêng 2 concept, còn cả nhà chụp với nhau 1 concept. Ấn tượng ban đầu của mình khi tới nơi là Ảnh viện này khá lớn, nhận viên hỗ trợ nhiệt tình. Họ đưa cho mình xem một số mẫu trước và tư vấn thêm, mình vẫn giữ nguyên chụp gói gia đình 900k (họ tư vấn thêm mấy gọi 2,3 tr rồi 2,5 tr nhưng mình không đồng ý). Nhưng rồi mình có thêm 350k để nâng ảnh phóng của mình từ ảnh gỗ thành ảnh tráng gương cho hịn. Chốt, vậy là gói mình hết 1250k (à quên, gói này được 1 mặt trang điểm nhé ạ, thêm 1 mặt thì thêm 300k). Nhà mình lên tầng chọn đồ cho bé, đồ khá là phong phú và đẹp. Bối cảnh chụp ảnh ở đây cũng rất đẹp, được đầu tư thiết kế và trang trí khá công phu. Nói chung nhìn vào là mê ly luôn. Ảnh viện có rất rất nhiều bối cảnh để chụp, có lẽ phải đến 20 bối cảnh luôn. Nhà mình lựa bối cảnh giáng sinh vì đợt đó là tháng 12, và lựa thêm bối cảnh khu vườn cổ tích. Nhân viên chụp ảnh cũng rất nhiệt tình nhé ạ, sẽ có 1 thợ chụp và 1 bạn nữ phụ trách việc trêu đùa cho bé cười để có được những bức ảnh đẹp nhất.  Từ khi đến tới khi về mất khoảng tầm 2 tiếng nếu bé hợp tác. Chứ có nhiều gia đình bé cứ khóc hoài, hoặc với những bé chụp đầy tháng mà bé không chịu ngủ là cũng rất mất thời gian. Với bé sơ sinh, Suri có chụp tại nhà nhưng giá hơi mắc xíu, các mẹ tham khảo nhé.

chup-anh-cho-be-tai-nha-ha-noi

Típ cho các mẹ là không nên đến vào thứ 7, chủ nhật. Vì các chị ở đó bảo những ngày đó rất đông, đến có khi phải ngồi đợi 2 tiếng mới được chụp. Và mấy hôm trời mưa cũng nên né ra vì nhiều gia đình tranh thủ mưa không đi đâu được là lại kéo nhau đi chụp ảnh đó. Chụp ảnh xong thì trong ngày mình sẽ nhận được mail toàn bộ file ảnh để mình chọn ảnh, sau đó mất khoảng 10 ngày để họ photoshop và mất 2 ngày in nữa. Nên ít nhất từ khi chụp tới khi nhận ảnh là mất 12 ngày đó ạ, ai cần gấp thì không nên chụp ở đây nhé (hoặc cái này thảo luận riêng xem sao).

Trên đây là review chi tiết một buổi chụp ảnh cho bé tại ảnh viện Suri baby, mong là hữu ích với các mẹ. Cảm ơn các mẹ đã theo dõi chuyên Review.

Categorized in:

Mẹ và bé,

Last Update: 04/04/2021