Ngoài Yubest, có một thương hiệu bỉm nội địa Trung cũng đang được các mẹ tin tưởng hiện nay, đó là bỉm Yiying. Hôm nay, các mẹ hãy cùng Chuyên review xem bỉm này có gì mà lại hot vậy nhé.

review-bim-yiying

Review bỉm Yiying

Đầu tiên, về giá cả thì bỉm yiying rất ổn, trung bình 250k/bịch. Như bé nhà mình dùng size L thì sẽ đc 52 miếng, tính ra là 4,8k/miếng, đắt hơn Yubest. Bỉm yiying cũng được nhiều mẹ đánh giá là xịn xò hơn yubest. Yiying cũng có rất nhiều loại bỉm, bao gồm: yiying bông, gold, heo, mây, hoa quả, tên lửa, cá.

Ngoài những lời khen từ các mẹ và doanh số bán hàng khủng trên shopee, bỉm yiying cũng gặp không ít lời phàn nàn về việc bỉm hay bị tràn, ướt ra quần bé. Cho nên nói đúng ra là bỉm phù hợp với tầm giá, với mức giá này thì bỉm này là quá tuyệt rồi. Nhưng nếu có điều kiện hơn, mẹ nên sắm cho bé bỉm hịn hơn tí như Merries chẳng hạn, đặc biệt là với các bé sơ sinh có làn da nhạy cảm thì lại càng nên chú ý. Tất nhiên bỉm hãng nào cũng có xác suất và tuỳ vào cơ địa từng bé, nên nếu sơ sinh thấy da bé không quá nhạy cảm thì khi bé lớn hơn xíu nên dùng bỉm này cho tiết kiệm. Như bé nhà em ban đầu dùng bỉm hugggies thường rồi nó bị hăm quá trời, tháng đầu phải dùng tã màn để cho khỏi hết hăm, nên em chừa luôn không dám dùng bỉm rẻ vì da bé nhà em quá nhạy cảm. Sau này em đổi qua Merries và Moony thấy khá ok nên dùng tới giờ luôn. Nhưng bỉm nào thì mẹ cũng nhớ thay bỉm cho bé sau 2-3 tiếng hoặc khi bỉm bẩn là vệ sinh liền cho bé nhé, như vậy sẽ giúp mông bé luôn khô thoáng, không bị hăm. Nếu bị hăm, mẹ tham khảo bài viết này để xem cách chữa nhé.review-bim-yiying-1

Chi tiết các loại bỉm Yiying cho mẹ tham khảo ạ:

?  Bỉm Yiying Bông (trắng)

– Yiying hơi thở bông phiên bản tiêu chuẩn của yiying, ưu điểm mềm và được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên đất nước tỷ dân (Trung Quốc)

– Thiết kế bỉm siêu mỏng chỉ khoản 2mm, nhẹ, thấm hút tốt

– Thiết kế vạch báo tràn thông minh, chuyển từ vàng sang xanh thẫm, Như vậy tiện lợi cho mẹ chủ động thay tã.

– Với thiết kế ba chiều, hai lớp chống tràn, lõi phức hợp thấm hút nhanh chóng , chống thấm ngược.

– Bỉm sau khi mặc không gây vón cục, xô lệch.

? Bỉm YIYING Heo

– Heo xì hơi Yiying- Baby – Pant (Bỉm lợn) là dòng bỉm cao cấp hơn sản xuất dành riêng cho năm con lợn

– Khả năng thấm hút : cao kết hợp với một lớp vải đặc biệt tránh được việc thấm ngược.

– Chất liệu bỉm: Mặt bông mềm mại, không gây kích ứng, ngăn ngừa hăm da, hoàn toàn thích hợp với làn da nhạy cảm của bé.

– Mùi hương: Không có chất tạo mùi, tránh gây kích ứng cho làn da nhạy cảm ở bé

? Bỉm YIYING Hoa Quả

– Bỉm chiết xuất từ vitamin e, dầu oliu, tơ tằm trắng,lô hội và 5 lớp hoa cúc la mã là thành phần chính chuyên dành cho da NHẠY CẢM dễ bị kích ứng. ? Để bảo vệ bờ Mông mỏng manh nhậy cảm của bé.các mẹ cứ yên tâm dùng bỉm BAYBY FRUIT [BỈM HOA QUẢ] nhà e nha ❤️ ??????Cấu tạo bề mặt lớp bằng năm loại thích hợp với làn da: Vitamin E, dầu oliu, tơ tằm trắng, lô hội, hoa cúc.

? Bỉm YIYING PANPESY (hay còn gọi là yiying Cá)

– Bỉm Yiying Panbesy được các mom mách nhau là cực phẩm với tên các mom thương gọi là “Bỉm cá”. Là loại bỉm được biết tới với độ thấm hút cao, siêu mỏng, mềm. Bỉm cá là loại vượt trội hơn so với một số loại bỉm yiying cùng loại khác.

Size chart cho bỉm dán S = 72 miếng .4-8kg. M= 60 miếng .6-11kg. L= 52 miếng .9-14kg. Xl= 44 miếng .12-17 kg.

Size chart cho bỉm quần M = 60 miếng .= 6-11kg. L =52 miếng .9-14 kg. XL = 44 miếng 12-17 kg. XXL= 36 miếng .> 17kg

? Bỉm Yiying Mây

– ra mắt tháng 10/2020 Bỉm Yiying Mây được các mom mách nhau là cực phẩm dùng rất thích mà giá phải chăng. Là loại bỉm được biết tới với độ thấm hút cao, siêu mỏng, mềm. Bỉm mây là loại vượt trội hơn so với một số loại bỉm yiying cùng loại khác.

? Bỉm Yiying tên lửa

– ra mắt tháng 9/2020 là lọa có giá thành cao nhất đi đôi chất lượng cũng rất vượt trội

? Bỉm Yiying Gold

– là phiên bản yiying mùa đông do có độ thấm hút tốt gấp 3 lần các loại khác

Xem thêm review từ các mẹ bỉm sữa tại Bỉm Yiying

 

Last Update: 09/10/2021