Ưu đãi voucher lấy sớm GIẢM ĐẾN 250K

Đã trải qua mấy đợt sale lớn trong năm 2021 nên thực ra nhiều bạn cũng đã mua được gần đủ những đồ dùng cần thiết rồi. Tuy nhiên, với những mã giảm giá hấp dẫn cho ngày 10/10, Chuyên Review nghĩ rằng bạn nên bỏ thời gian ghé shopee, biết đâu mua được món đồ tốt với giá hời thì sao?

shopee-sale-07-07

Cách thức săn mã giảm giá vẫn như cũ, mình note lại các bạn tham khảo nhé:

  1. Sắp sale rùi, bạn hãy ngồi nghĩ xem hiện tại mình cần gì, thiếu gì, cái gì có rồi, cái gì chưa (phần suy nghĩ này để tránh mua phải đồ không cần thiết, về thấy rất là phí luôn)
  2. Nghĩ xong rồi bạn lên 1 list đồ đó, lướt shopee chọn trước 1 vài sản phẩm ở 1 vài shop ưng ý. Nhớ chú ý đọc đánh giá, cẩn thận với lượt mua ảo. Có rất nhiều Shop buff đơn kinh hoàng dã man, bán hơn 1k sản phẩm mà “tận 5 đánh giá lận”. Bản thân mình thì hay chọn những shop có đánh giá thực, mức giá không cần rẻ quá, quan trọng vẫn là đánh giá về sản phẩm mà những người trước đó đã mua hàng. Họ đánh giá tốt thì mình cảm thấy tin tưởng hơn rất rất nhiều. Một tiêu chí mình chọn shop nữa là có Freeship extra và hoàn xu extra, vì mã hoàn xu rất dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể lấy mã giảm 50k cho đơn 150k mà không cần phải quá thức đem thức hôm săn sale, cứ đúng khung giờ là mã mở, mình đã có sẵn hàng trong giỏ rồi, ấn tiến hành thanh toán nữa là xong.
  3. Khung giờ mở mã giảm giá/ hoàn xu thường cố định và có trên banner shopee, ví dụ như 0h ngày 10/10 , 6-9-12-15-18-21h trong ngày. Kiểu vậy… Vậy thì tại các khung giờ này, mã sẽ được tung ra với số lượng có hạn, nên bạn có thể “canh” trước 1-2p để vào shopee, chờ mã ra ấn “lưu” ngay nhé. Không quá khó khăn đâu, trừ những mã giảm cực mạnh. Lưu rồi nhưng bạn cũng phải chọn mua và áp mã ngay, kẻo người ta dùng hết thì đến lúc mình chọn được sản phẩm, vào lại “mã đã hết lượt sử dụng” thì buồn lắm nhé.
  4. Mình là người hay chọn sẵn sản phẩm, và cũng có nghiên cứu shop/sản phẩm trước khi mua nên mình hay dùng Ví Airpay/ TK ngân hàng liên kết để thanh toán đơn hàng. Shopee luôn ưu tiên những đơn hàng thanh toán trước như thế này vì khả năng huỷ đơn rất thấp. Nên nếu bạn thấy món đồ mình chuẩn bị mua khá ổn rồi, thì có thể chọn phương thức thanh toán này để áp được nhiều mã giảm giá thơm ngon nhé.
  5. Mua sản phẩm trong đợt sale lớn này, shop rất dễ giao sai đơn, vì lượng đơn thường quá tải mà. Nên ngoài việc thông cảm cho shop, thì mình khuyên các bạn nên bỏ thêm chút xíu thời gian ấn quay video lúc mở hàng để tránh khi mở ra thì ngớ người ra vì: ủa, mình có đặt cái này đâu? Hàng mình đặt đâu rồi?… Mệt lắm, gặp shop hiền hoà thì được, gặp shop dễ quạu là coi như mình thiệt luôn. Nên vì cái chính sách không cho xem hàng trước, bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách quay lại video trước khi khui hàng nhen.
  6. Oki, khui hàng quay video rồi. Vậy bạn mà cố chút xíu nữa đánh giá sản phẩm thì các shop ưng lắm ý. Được thưởng xu nữa. Thực ra với các sản phẩm khá ok, mình cũng chẳng mấy khi đánh giá, chỉ vào chấm sao thôi. Nhưng mà các sản phẩm kém chất lượng, treo đầu dê bán thịt chó, thì các bạn cùng mình đi đánh giá để các khách sau cân nhắc trước khi mua hàng nhé.
  7. Shopee vốn là cái sàn thương mại giá rẻ, giá huỷ diệt, nên vì thế nhiều khi chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Bạn không nên quá mong chờ vào những sản phẩm flash sale 1k, hay những sản phẩm ảnh thì xịn xò nhưng giá 3-4 chục. Với mức giá đó, ví dụ như quần áo, thì thường chỉ là hàng gia công, hoặc hàng lỗi, mua về đừng quá kỳ vọng kẻo rước bực vào người nha. Nói chung mua hàng shopee là phải chuẩn bị sẵn tâm lý “hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ” nha các bạn.

Hì, vậy là tâm sự đôi chút về việc mua hàng shopee, những lưu ý mùa sale cho các bạn.

Các bạn chớp mã giảm giá tại Shopee sale 10/10 nhé.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và mua được nhiều đơn giá tốt nha.

 
[get-ma-seo]

Categorized in:

Kinh nghiệm mua sắm,

Last Update: 06/12/2021