Từ nhược điểm lớn nhất của máy làm sữa hạt Joyoung K1S – chị Trần Lành cũng đã chia sẻ với các chị em về việc nên lựa chọn máy làm sữa hạt Joyoung Y1.review-may-lam-sua-hat-joyoung-y1

Máy làm sữa hạt Joyoung Y1

Review máy làm sữa hạt Joyoung Y1 và Y3

Chị Lành cũng chia sẻ là nên lựa chọn máy làm sữa hạt Joyuong Y1 hơn Y3: “mẫu này y3 thì rẻ hơn, khoảng 3750k, nhưng khi nấu xong là phải lấy ca sữa ra ngay và đổi ca đựng nước thừa vào, nó chỉ có nhược điểm như vậy thôi còn chức năng giống y1 và khay đựng nước để nấu ko tháo rời đc”

review-may-lam-sua-hat-joyoung-y3

Máy làm sữa hạt Joyoung Y3

Chị cũng chia sẻ cách nấu sữa hạt để sữa ngon hơn: “mình nấu 2 kiểu rồi thì thấy vừa xay vừa nấu sữa hoà quyện vào nhau nó ngon hơn là nấu sữa đặc rồi pha nước vào. Kiểu nó như thế này: mình có 1 quả bơ+1 lít nước mình đem xay 1 lượt sẽ cho 1 ly bơ hoà quyện hoàn toàn, khi để 1 lúc vẫn ko bị tách lớp bơ lớp nước, còn với 1 quả bơ nhưng mình xay với 500ml nước, mình vẫn đc 1 ly bơ đặc rồi mình cho 500ml nước vào khuấy đều lên thì ly bơ đó ko hoà quyện hoàn toàn vào nhau đc và sẽ bị tách nước sau khi để 1 lúc. Cũng như mình nấu cháo vừa ăn thì vẫn ngon hơn là mình nấu đặc rồi khi ăn mình pha thêm nước vào ấy.” Mặc dù đang dùng model K1S nhưng chị vẫn khuyên mọi người nên mua máy Y1 hơn vì giá thành rẻ hơn nhiều so với K1S mà lại có nhiều ưu điểm hơn. “chọn y1 đi bạn, dù k1s mẫu mã đẹp hơn nhg dùng về lâu dài thì nên mua y1 sẽ tiện hơn. Mua máy này về nấu sữa nhàn và ngon nên ngày nào cũng nấu ko lười như mấy mẫu máy kiểu như cối sinh tố?”  Máy hãng Joyoung được chị đánh giá là xay mịn và không cần lọc (trừ sữa mè thì phải lọc).

review-may-lam-sua-hat-joyoung-y1-1

Lưỡi xay của máy làm sữa hạt Joyoung Y1

 

review-may-lam-sua-hat-joyoung-y1-2

Máy làm sữa hạt Joyoung Y1 nhìn từ góc bên cạnh

Như vậy, với mức giá tầm 5 triệu thì lựa chọn máy làm sữa hạt Joyoung Y1 là một lựa chọn đáng tiền. Chúc các chị tìm được máy phù hợp nhé ạ.

Xem thêm review từ những người đã mua và sử dụng sản phẩm tại Máy làm sữa hạt Joyoung Y1

 

Last Update: 09/10/2021