Shoppe sale phấn nước Aprilskin 

Xin chào cả nhà, hôm nay mình sẽ viết đánh giá về em cushion Aprilskin Magic Snow với 8 chức năng nổi bật:

  • Điều trị mụn
  • Chống lão hoá
  • Chống oxi hoá
  • Kháng khuẩn
  • Làm sáng da
  • Dưỡng ẩm
  • Làm dịu da
  • Chống tia UV

 

Review từ những người đã sử dụng sản phẩm

tnguyenee

Em này lúc mở hộp ra í thì mình thấy phấn thơm dã man. Da mình có mụn thâm, quầng mắt nữa thì em này che phủ cũng khá ổn, khoảng 80-90%. Lúc apply lên da thì da mình hơi bóng cần phải sử dụng thêm phấn phủ để kiềm dầu, giảm bớt độ bóng. Sử dụng tầm khoảng 2-3 tiếng thì mình thấy da mình cũng xuống tone một chút thì lúc đó mình phải dặm lại -> Nói chung đáng tiền nê mua nha.

lanbee1806:

Dùng khá là ổn cho da khô, phải kèm kem che khuyết điểm mới che phủ hết được. Nói chung trang điểm nhẹ nhàng thì dùng em này ổn.

maison03:

Độ che phủ phù hợp với những người ít khuyết điểm, nhanh bị xuống tone, không kiềm dầu. Phù hợp với nàng nào da khô ít khuyết điểm.

ngoclin.:

Thấm đều và da cho lớp finish mịn, nhưng mà kiềm dầu cũng bình thường thôi. hè dùng thì phủ thêm phấn lên nhé, so với giá tiền thì quá ngon rồi.

kimphuonghp93:

Độ che phủ trung bình, da khô thì ổn còn da hỗn hợp với da dầu thì sẽ nhanh xuống tone. Giá trung bình, cũng không có ý định mua lại lần 2, vì da t hỗn hợp.

Thuylinh086:

Em này khá là ổn. Ai da có nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc thêm. Độ che phủ khuyết điểm cảm nhận 7/10 chủ yếu da ít khuyết điểm, các vết thâm nhẹ hoặc không đều màu thì dùng em này khá nhẹ không bí da, nên sử dụng thêm phấn phủ vào các vùng đổ dầu thì ok nè.

Nguyenthienthanh:

Review thổi phồng quá lên, cảm thấy độ che phủ kém, bí da kinh khủng khiếp. Sài còn bị lên mụn. Thất vọng với sản phẩm, sẽ không mua lại.

myduyen010:

Đã dùng và cảm giác của mình khá thất vọng so với những gì review. Chất kem lên mặt cũng khá ổn, nhưng với mình rất nhanh xuống tone và bị mốc. Bao bì đơn giản và bình thường, sẽ không mua lại.

em:

Thấy em này được PR quá trời nên mình cũng bon chen thử. Sự thật thì khá thất vọng. Chất cushion siêu lì, khá nặng mặt, nhìn không được tự nhiên. Thử một lần và không bao giờ dùng đến lần thứ 2.

percybaee:

Mình xài cái này thì thấy oki mà độ che phủ đối với mình thì không quá cao, vừa phải, trang điểm tự nhiên sẽ ok hơn. Hộp cầm chắc tay và thấy họ nói kiềm dầu tốt nhưng mình thấy bình thường, không kiềm dầu lâu lắm.

NNGThu:

Hộp cầm chắc tay, mùi không quá hương liệu nhưng cũng không phải dạng khó ngửi. Khi mình test lên tay thì hơi khô, nhưng apply lên da mặt thì cũng ok, kiềm dầu cho 6.5-7.0/10 vào hôm trời nóng; 7.0-7.5/10 cho hôm mát mẻ. Giá thành dao động vừa phải. Nếu chưa có nền cushion chân ái thì sẽ xuất hiện đầu tiên ở mảng recommend sử dụng thử cho bạn nào là da hỗn hợp thiên dầu-da dầu. Vì là cushion nên mình không có hi vọng cao ở mảng che khuyết điểm, biết là dành cho da dầu nhưng thành phần cấp ẩm không đủ khiến chất quá khô và hơi nặng, nếu không biết cách apply thì sẽ rất nặng mặt. Sử dụng thử thì đánh giá 6.8/10. Không mua lại.

Ct.nma:

Dùng cực kỳ thích, mình đã sử dụng đến hộp thứ 3 rồi. Chất kem mịn, che phủ tốt, đánh lên không bị bí da mà còn thấy rất thoáng, thỉnh thoảng còn thấy se se mát, apply lên da trông căng bóng, để gần 1 ngày bị xuống tone rất ít (hầu như không), rất đáng đồng tiền. Điểm cộng: giá thành vừa túi tiền nhiều người, chất lượng tốt. Điểm trừ: dùng nhanh hao vì dung tích không được nhiều.

opoiz:

Mình da khô, đánh lên khoảng 2 tiếng phải dặm lại mà lên mụn ẩn, mọi người cẩn thận nha, không bao giờ mua lại.

Nhibeo:

Mình sử dụng em này được vài lần rồi, nói về em này thì trước tiên là phần bao bì rất ukey, nhỏ gọn dễ mang theo, mùi cũng thơm rất dễ chịu, em này có độ che phủ rất okie nên là các bạn cứ yên tâm mà sử dụng, khi đánh lên cũng không có cảm giác dày hay khó chịu gì, mà giá cả cũng rất hợp lý. Còn về phần không tốt thì mình vẫn chưa thấy, nói chung là em này rất chi là ổn nên các bác cứ yên tâm nhớ.

dangcuc:

Hộp màu đen tròn phổ biến, hộp làm bằng chất liệu nhựa đen, chữ trắng khá nổi bật. Phấn che phủ khuyết điểm khá tốt, chất phấn tệp vào da, mềm mướt, kiềm dầu tốt, chỉ số chống nắng 50 +++ nên yên tâm đi ngoài trời luôn, nhưng phấn bị xuống tone khá nhanh chỉ tầm 3 tiếng là phải dặm lại.

nhwyka:

Bao bì: 9/10: Cầm chắc tay, gọn nhẹ dễ mang theo

Chất lượng: 8.8/10 : Các bạn nên dùng kem dưỡng trước khi apply phấn nước lên. Màu lên đẹp, lớp nền sáng bóng, mịn màng thuy nhiên nhanh xuống tone, tầm 2 tiếng là bắt đầu xuống tone, phù hợp cho các bạn nhân viên văn phòng hơn các bạn phải làm việc ngoài trời nhiều.

Giá: 9/10: Giá thành ổn so với chất lượng

Tổng quan: 8/10: Recommend cho các bạn da dầu, da nhiều khuyết điểm vì em này gần như là che hết khuyết điểm. Mùi dễ chịu, dễ tán, các bạn nên tán bằng mút khác chứ không nên dùng mút đi kèm nha.

 

Categorized in:

Sắc đẹp, Chống nắng,

Last Update: 09/10/2021