Hi mọi người, hôm nay mình xin review về xịt chống nắng M’Aycreate Moisturizing của Trung nhé.

Bao bì: Dạng chai xịt như xịt khoáng bình thường thôi, thân chai cứng cáp, nắp đậy khá chắc chắn.  Nhưng màu sắc hơi quê tẹo, do màu hồng với màu xanh phối với nhau nhìn nó cứ không được hợp mắt cho lắm.

xit-chong-nang-M'Aycreate-Moisturizing-chuyenreview

Giá cả: Ôi nó rẻ vchh các chị ạ. Mua shopee có tầm 30k nên em để xịt body luôn. (Rẻ quá nên em cũng không dám xịt mặt). Chống nắng chắc được tầm 1-2 tiếng thôi, mua chơi chơi thôi chứ cũng không nên xài nhiều ạ.

Ưu điểm: Giá rẻ, cực rẻ

Nhược điểm: Có thể làm da lên mụn nếu không tẩy trang kỹ càng. Sản phẩm mùi hơi nồng, chất không mịn và cảm giác như bị tách lớp, nâng tone quá đà khiến da mất tự nhiên (trắng lên trông giả trân thật sự :v), tia xịt không đều và trông rất rẻ tiền (y như ưu điểm của sản phẩm vậy).

xit-chong-nang-M'Aycreate-Moisturizing-chuyenreview-1

Một số review từ các chị em khác:

phuoghoaa:

Em này cũng có công dụng che khuyết điểm ổn. Các vết thâm nhẹ sẽ không còn thấy và da sáng đều, hiệu quả chống nắng tới 6 tiếng. Ngoài ra, kem cũng có khả năng kháng nước và chống trôi do mồ hôi khá, nên bạn an tâm sử dụng khi đi biển hay đi bơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

gnasche.blue

Em này không nên sử dụng cho mặt mọi người nha. Mình thường dùng xịt cổ và body. Khả năng tone up rõ rệt nhưng không hề có khả năng chống nắng. Mua để tone up body thì ok

Kiều_Thư

Mình chỉ dùng em này cho body vì mua rẻ quá luôn nên không dám dùng cho mặt, độ nâng tone của em này khá cao kiểu da trắng lắm mới dùng được ý. Bao bì của em này nhìn xinh, vòi pum làm hơi sơ sài, kem chống nắng bên trong dễ bị đổ ra, thoa kem chống nắng lên da thì bị vón cục không đều màu, nói chung mình không mua lại.

myn2301:

Sản phầm phù hợp cho body và cổ hơn là mặt, cái nhìn thấy rõ là apply trên mặt rất trắng trắng và trắng, nâng tone hiệu quả, sau vài tiếng da sẽ bị xỉn màu xuống tone nhẹ. Khả năng chống nắng cũng tối ưu rồi nên các bạn không cần lo lắng quá nhiều về khả năng chống nắng đâu nhé. Hiện này các bạn dễ mắc phải mua đồ hàng giả với giá thành rẻ dưới 100k, cẩn thận tránh bị kích thích da đấy.

Categorized in:

Sắc đẹp, Chống nắng,

Last Update: 09/05/2021