Bỉm Goldgi là hàng nội địa Nhật, và hiện nay thì bỉm này cũng hot không kém Moony và Merries. Hôm nay, chúng mình sẽ review bỉm Goldgi và nêu lên một số ưu nhược điểm của loại bỉm này để các mẹ tham khảo trước khi quyết định chọn dùng cho bé nhé.

review-bim-goldgi

Review bỉm Goldgi

Với nhiều mẹ, có lẽ thương hiệu Goldgi này còn khá mới lạ, nhưng thực ra nó là một dòng bỉm quen thuộc với các mẹ Nhật đó ạ. Bỉm Goldgi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay tại Nhật Bản, sử dụng 100% hạt phân tử SAP tạo ra kết cấu lõi bỉm mỏng nhẹ, có sự liên kết chắc chắn không bị vón cục, thấm hút siêu nhanh và khô thoáng bề mặt, an toàn tuyệt đối với làn da nhạy cảm của bé. Đó là những gì đến từ nhà sản xuất vẫn hay quảng cáo. Và thực sự họ không nói điêu đâu các mẹ ạ. Bỉm này mỏng nhẹ, mỏng hơn Moony xanh, thấm hút tốt, mông bé khô thoáng, không bị hằn, không bị hăm, rất là okela luôn mẹ ạ, chỉ là cũng hơi đau ví tí. Giá trung bình 1 bịch Goldgi là 370k cho 48 miếng quần size L (vì nhà em đang dùng size này nên lấy luôn ví dụ), như vậy tính ra là 7,7k/miếng. Nhưng bỉm này thì mặc qua đêm được, mẹ không cần lọ mọ thay bỉm đêm khuya cho bé, mà vẫn yên tâm bỉm không bị tràn. Mẫu mới 2020 được một số mẹ đánh giá là chất lượng không ưng bằng 2019. Bỉm mỏng hơn rất nhiều nên sức chứa không bằng bỉm mẫu cũ 2019, nên nhiều bé bị tràn bỉm ra hai bên, thậm chí là lên cả phía bụng và sau lưng. Anyway, đây vẫn là một loại bỉm đáng thử đó các mẹ. Nhìn lượt mua trên Shopee là đủ hiểu bỉm này hot cỡ nào rồi ha.

review-bim-goldgi-1

 

Để mua được giá tốt trên Shopee, mẹ nhớ săn mã giảm giá/ hoàn xu để được giảm thêm tầm 30k nữa nhé. Mẹ muốn tham khảo địa chỉ mua Merries thì ở bài viết này nhé ạ. Chúc các mẹ mua sắm vui vẻ.

Last Update: 09/05/2021