Mua sắm online trên Shopee càng ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhờ các mặt hàng đa dạng phong phú, chính sách giao hàng nhanh của sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam này. Giá cả rẻ vô địch, thậm chí là giá huỷ diệt khiến cho không ít người đã trở nên nghiện mua sắm Shopee tự bao giờ. Hôm nay, Chuyên review sẽ mách bạn các ngày sale lớn nhất trong năm của Shopee để bạn có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến với mức giá rẻ tụt quần mà chất lượng vẫn rất đảm bảo nhé. Let’s go!

SHOPEE SALE LỚN 09/09 – SĂN MÃ GIẢM GIÁ NGAY TẠI ĐÂY

1.Thứ 6 đen tối – Black Friday, ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hàng năm

Đây là ngày mà không chỉ Shopee hay các sàn TMĐT sale online mà thực sự là đợt sale khủng ở tất cả các ngành hàng, các cửa hàng, shop quần áo, hay siêu thị. Black Friday bắt nguồn từ Mỹ, dành cho dịp mua sắm vào ngày thứ 6, sau Lễ Tạ ơn, là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh. Từ đó, ngày mua sắm này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Chính vì thế, hiển nhiên đây là một dịp sale khủng mà Shopee sẽ dành cho những khách hàng thân yêu của mình rồi.

cac-ngay-sale-lon-trong-nam-shopee

 

2. Ngày lễ độc thân 11/11

Ngày 11/11 được xem là ngày lễ độc thân bởi có tới 4 số 1 đứng cạnh nhau, làm người ta liên tưởng đến sự đơn côi lẻ bóng. Vào ngày này, các trang TMĐT sẽ sale siêu lớn như một cách an ủi cho những ai còn “đơn côi lẻ bóng”. Thông thường, ở ngày này các mặt hàng về thời trang như đồng hồ, quần áo, túi xách hay nước hoa sẽ giảm giá mạnh. Dịp này cũng sale lớn không kém Black Friday là mấy.

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-4

 

3. Ngày siêu mua sắm 9/9 và 12/12

Đây là hai đợt sale được gọi là ngày siêu mua sắm. Ngày 12/12 còn là ngày sinh nhật Shopee nên có về nhiều siêu voucher được tung ra hơn, giảm giá mạnh hơn. Nói chung là hai ngày này các bạn nên tranh thủ mua, vì 9/9 là dịp đầu thu, còn 12/12 tranh thủ mua vét cuối năm. Mã freeship được cộng vào cho mỗi tài khoản tầm 5 mã, tha hồ mua sắm.

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-3

 

4. Ngày Sale thương hiệu 10/10

Đây là dịp để các bạn mua sắm những mặt hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có gian hàng chính hãng đặt trên Shopee. Mức sale khủng, đủ để các bạn phải rút ví ra cho những mặt hàng mà nếu bạn đến Store phải mua với giá gốc rất là đắt. Để mua được món hàng ưng ý trong đợt này, bạn có thể ra cửa hàng kiểm tra trước những sản phẩm muốn mua, rồi về đặt hàng trên Shopee mall.

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-shopee-5

 

5. Ngày lễ Giáng sinh

Nếu lỡ có tuột mất dịp 12/12 thì các bạn yên tâm Shopee lại vét khách thêm một đợt nữa vào dịp lễ Giáng sinh 25/12. Tha hồ cháy ví với Shopee.

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-6

 

6. Tết Nguyên đán

Ngày này thì Shopee không thể đứng ngoài cuộc sale được rồi. Bởi dịp Tết là dịp mà các hoạt động mua bán diễn ra tấp nập nhất. Các cửa hàng bán offline cũng sale kịch sàn để bán được nhiều hàng nhất có thể. Tuy nhiên, dịp này Shopee bất lợi hơn ở việc giao hàng, bởi gần Tết thì ai cũng muốn chạy ra cửa hàng mua cho nhanh, lựa tận tay để được những món đồ ưng ý nhất, chứ lỡ đâu mua phải hàng trên mạng không ưng ý thì Tết lại mất vui. Shopee cũng phải đóng việc vận chuyển sớm để kịp xử lý các đơn đã nhận, làm sao để giao được cho khách hàng trước Tết chứ ra mùng 5 mùng 6 mới giao thì khả năng khách chả thèm nhận hàng nữa luôn!

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-7

7. Ngày siêu Freeship 8/8

Thời gian diễn ra chương trình sale thường sẽ rơi vào 1/8 đến 8/8. Tại chương trình này, Shopee sẽ tung ra rất nhiều mã miễn phí vận chuyển và cả các mã giảm giá.

ngay-sale-lon-nhat-trong-nam-9

 

Trên đây là các ngày sale lớn trong năm của Shopee mà Chuyên Review đã tổng hợp được. Ngoài những ngày sale siêu lớn này thì Shopee vẫn có sale thường xuyên trong các tháng, hoặc vào các dịp đặc biệt như 8/3, 14/2, dịp lễ 30/4, 1/5 hay Quốc khánh 2/9. Tuy nhiên, các ngày đó thì chương trình không khủng như các ngày ở trên. Các bạn đã nắm được lịch sale rồi thì hãy lên list đồ cần mua và chớp sale thôi nào. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Xem thêm:

Voucher mua sắm Shopee 

Ưu đãi freeship

Categorized in:

Kinh nghiệm mua sắm,

Last Update: 31/08/2021