Chào mừng các mẹ đến với Chuyên review – chuyên mục mẹ và bé. Hôm nay, chúng mình sẽ mách các mẹ các shop uy tín trên các sàn thương mại điện tử để các mẹ có được những địa chỉ mua bỉm Merries đáng tin cậy nhé.

Mua hàng online hiện đang phát triển với tốc độ cực chóng mặt, với số lượng shop online tới hàng trăm nghìn, thậm chí là hàng triệu. Cho nên lạc giữa các shop đó, người tiêu dùng cũng thật sự chóng mặt không biết nên lựa chọn shop nào để mua sắm. Chúng mình đã tham khảo ý kiến từ rất rất nhiều mẹ bỉm sữa khác trên các group, đọc hết từng đánh giá của khách hàng trên các shop (đặc biệt là các đánh giá 1*, 2*, 3* cũng như đánh giá hình ảnh), để có thể tổng hợp và gửi tới các mẹ danh sách các cửa hàng uy tín, là nơi mọi người có thể gửi gắm niềm tin để mua bỉm Merries về cho bé dùng nhé ạ.

1.Mua bỉm merries trên Shopee

Hẳn nhiên nếu có các cửa hàng uy tín gần nhà thì chạy vèo ra cửa hàng là nhanh nhất, nhưng có nhiều mẹ vẫn lựa chọn mua sắm trực tuyến trên sàn thương mại điện tử Shopee bởi giá trên Shopee thường rẻ hơn và lại được giao đến tận nhà. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ hoàn toàn yên tâm thì không phải là dễ dàng gì. Khi mua hàng, các mẹ nên chú ý tới số lượng hàng đã bán, số đánh giá có tương đồng với số lượng bán ra không (ví dụ 1 sản phẩm bán được hàng nghìn sản phẩm thì ít nhất cũng phải có vài trăm đánh giá chứ nếu chỉ có vài chục thì khả năng shop đó tự tạo đơn ảo rất cao). Ngoài ra, các đánh giá 1*, 2*, 3* hay các đánh giá có hình ảnh cũng là những thứ mẹ có thể tham khảo qua. Mẹ nên đọc qua những đánh giá đó vì nhiều lúc 1* không phải vì chất lượng sản phẩm mà chỉ vì giao hàng hoặc cách đóng gói hoặc sự hỗ trợ trả lời từ shop chưa tốt. Và mẹ cũng nên nhớ một điều là không ai hoàn hảo, mẹ nên tính tỉ lệ đánh giá xấu/ đánh giá tốt. Nếu như có 5 đánh giá xấu mà có tận 500 đánh giá tốt thì cũng không ảnh hưởng gì lắm, vì nhiều lúc sản phẩm cũng có sự hên xui. Còn 5 đánh giá xấu trên 100 đánh giá tốt thì tốt nhất nên thôi, vì tỉ lệ sản phẩm kém cao quá. Ngoài ra cũng nên đọc những phản hồi từ shop để hiểu xem là ai đúng, ai sai, sản phẩm có thực sự tệ hay không nhé ạ.

mua-bim-merries-shopee

 

Dưới đây là một số shop cho mẹ tham khảo, mẹ có thể đọc thêm phần đánh giá trước khi quyết định mua hàng nhé. (link đã được rút gọn). Nếu mẹ chưa phân biệt được bỉm nội địa và nhập khẩu, mẹ tham khảo bài viết này nhé ạ.

1.Nếp shop – tanathuy : https://bitly.com.vn/rva1sm                                  Hồ Chí Minh

2. Bỉm giá rẻ – sen.shop : https://bitly.com.vn/9ap384                               Hà Nội

3. Bỉm Merries -Yubest-Yiying – simgphone : https://bitly.com.vn/vl5ayi     Hà Nội

4. Trịnh Khiết Merries – trinhkhiet93 – https://bitly.com.vn/wdnetx              Hồ Chí Minh  (Shop này quá nổi tiếng luôn ạ)

5. Gia phú Babyshop – giaphubabyshop  – https://bitly.com.vn/v4p0d8      Hà Nội

6. Trang Vani – koikoi0211 – https://bitly.com.vn/e40ajs                              Hồ Chí Minh

7. Bỉm Yubest-Youli-Merries – maboo1212 – https://bitly.com.vn/bnwtqb    Hà Nội

8. Merries Việt Nam – merriesvietnam – https://bitly.com.vn/fray3y            Hồ Chí Minh (Shopee mall – gian hàng chính hãng)

9. Tã/sữa nội địa Nhật – cinehuynh – https://bitly.com.vn/n1n1fh              Hồ Chí Minh

10. thuynguyenchuyenbim – https://bitly.com.vn/23pple                             Hà Nội

2. Mua bỉm Merries trên Lazada

Tương tự như trên Shopee, mẹ cũng nên đọc kỹ các đánh giá trước khi lựa chọn mua hàng nhé.

mua-bim-merries-lazada

 

Danh sách các shop cho mẹ tham khảo như sau ạ:

1. Gian hàng chính hãng của Merries  – https://bitly.com.vn/ekxr6g           Hồ Chí Minh

2. Shop Bé dâu tây – https://bitly.com.vn/oglst2                                          Hồ Chí Minh

3. Bibomart – https://bitly.com.vn/zdprru                                                      Hà Nội

4. ABCStore – https://bitly.com.vn/tgaezk                                                    Hồ Chí Minh

3. Mua bỉm Merries trên Tiki

Tiki vốn là sàn thương mại điển tử khá uy tín ở Việt Nam. Các sản phẩm bán trên trang này được kiểm duyệt kỹ về chất lượng cũng như xuất xứ trước khi đăng bán, nên các mẹ cũng có thể yên tâm phần nào chất lượng sản phẩm khi mua ở đây nhé. Một số link shop cho mẹ tham khảo như sau ạ:

1.Rakuten baby 53 Sài Đồng – https://bitly.com.vn/vepd86

2. TILOMART – https://bitly.com.vn/447ths

3. Moony shop – https://bitly.com.vn/x71jff

4. Shopconyeugiasi – https://bitly.com.vn/c0plg4

5. Soc&brothers – https://bitly.com.vn/0kds09

mua-bim-merries-tiki

 

4. Tổng kết

Như vậy, bài viết hôm nay Chuyên Review đã gợi ý cho mẹ một số địa chỉ để mua bỉm Merries trên các sàn thương mại điện tử rồi, các mẹ hãy tự tin săn bỉm cho con mà chẳng ngại giá đi ạ. Về cơ bản, sàn Shopee vẫn là bán chạy nhất, có những shop bán hơn 100.000 bịch bỉm Merries, đủ để hiểu các mẹ giờ mua sắm online nhiều thế nào. Để mua được hàng với giá hời hơn nữa, các mẹ đừng quên săn mã giảm giá nhé, như vậy thì 1 bịch bỉm nhiều lúc chỉ còn tầm 260k thôi mẹ ạ. Chúc các mẹ mua sắm vui vẻ ạ.

Mẹ muốn biết cách săn mã giảm giá Shopee, mẹ click tại đây nhé ạ.

 

 

 

Last Update: 06/01/2021