Nồi chiên không dầu Philips cũng có rất nhiều mã. Hôm nay, Chuyên Review sẽ có bài đánh giá về nồi chiên không dầu Philips HD9220/20. Các chị em cùng tham khảo ý kiến từ bạn Mai Phuong Tran (FB) – người đã sử dụng về sản phẩm này nhé ạ.
review-noi-chien-khong-dau-philips-hd9220/20

Review nồi chiên không dầu Philips HD9220/20

“Hôm nay rảnh tay em xin múa phím review cho cả nhà chân ái mới nhất của cuộc đời. Em nó là nồi chiên không dầu Philips HD9220/20 ạ. Bản thân em là đứa mê đồ chiên rán lắm nhưng em cũng thuộc hệ vụng về bếp núc. Nghe bạn bè mách dạo này đang nở rộ mốt nồi chiên không dầu nên em cũng mạnh dạn xuống tiền sắm một em. Muốn ăn phải lăn vào bếp thôi! Mở pass đập hộp em bắt tay thử ngay món nem rán. Gọi là nồi nghe cho to tát chứ kích thước cũng không quá to, vừa vừa với căn bếp bé xíu nhà em. Loay hoay với mớ sách vở một lúc em chỉ biết để đồ vào nồi, phết tí dầu rồi nhấn nút. Xong! Không cần dầu mỡ, vừa đảm bảo sức khỏe mà cũng tiện nhỉ. Sách bảo chỉ không cần lật giở nhưng mình vẫn lật giở để thức ăn chắc chắn được chín đều. Ngạc nhiên ở chỗ không bị sát, dễ lật mở lắm. Khay dưới có lớp chống dính thì phải chứ ngày xưa em ngu nhất rán cá đấy, toàn sát chảo rồi bung bét hết. Nhưng công cuộc rán nem của em chưa hết đâu. Nói ra thì xấu hổ chứ em… ngủ quên ạ. Rồi sực nhớ còn món nem, chạy vội vào bếp lại thấy im re. Hóa ra nồi tự ngắt, hú hồn chim én. Thì ra lúc đầu chả hiểu em nhấn lung tung vào nút hẹn giờ. Thôi thì trong cái rủi có cái may, chưa thành nem bóng đêm. Tự dưng nghĩ có em này đỡ bị mang tiếng không biết nội trợ ấy nhỉ. Chắc em “sắp lấy được chồng” rồi.”
review-noi-chien-khong-dau-philips-hd9220/20-1
Các bộ phận của nồi chiên không dầu Philips HD9220/20 ( Ảnh: FB Mai Phuong Tran)
Hy vọng với đánh giá khách quan từ một khách hàng đã sử dụng nồi chiên không dầu Philips HD9220/20, các chị em có thể đưa ra được lựa chọn cho mình. Để xem thêm đánh giá về NCKD Philips HD9860/90, chị em tham khảo bài viết này nhé ạ!

Last Update: 31/12/2020