Shopee là một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Rất nhiều bạn luôn thắc mắc tại sao anh kia/chị kia có thể mua được 1 sản phẩm chính hãng với giá rẻ như vậy, phải chăng là mua phải hàng đểu? Hay: Shopee bán online vậy chắc toàn hàng trôi nổi rồi. Xin thưa với các bạn là không phải thế đâu ạ. Người ta mua được rẻ, bởi người ta biết săn sale shopee, săn được nhiều mã giảm giá, mua vào khung giờ flashsale (sale chớp nhoáng trong một khoảng thời gian ngắn nhất định). Sản phẩm tốt, giá siêu hời, tại sao lại bỏ qua, đúng không ạ?

Khi mà càng ngày việc mua sắm online càng trở nên phổ biến thì những sàn TMĐT như shopee lại càng đông người mua hơn bao giờ hết. Để có thể mua được một sản phẩm với chất lượng tốt và giá hời thì bạn phải học cách săn sale Shopee. Và các bước săn sale mà Chuyên review chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn điều đó. Hãy cùng theo dõi nhé.

Chờ những đợt sale lớn của Shopee

Những ngày bình thường thì bạn chỉ có thể săn flashsale của shop hoặc thỉnh thoảng có mã hoàn xu và miễn phí vận chuyển từ Shopee thôi. Còn với những đợt sale lớn, tại các khung giờ cố định, các mã giảm giá, hoàn xu, miễn phí vận chuyển được tung ra liên tục và giảm rất sâu, nếu bạn vào đúng khung giờ và nhanh tay thì sẽ kịp lưu mã về tài khoản mình. Rồi khi mua sắm áp mã vào là sẽ được giảm giá rất nhiều. Để biết các dịp sale lớn nhất năm, bạn tham khảo tại bài viết này nhé!

san-sale-shopee-1

 

Các bước săn sale Shopee

Bước 1: Truy cập website chuyenreview.net , ở đây mã giảm giá Shopee sẽ cập nhật 4 tiếng 1 lần

Bước 2: Đọc kỹ điều kiện áp dụng các mã, dự định xem đơn hàng mình chuẩn bị mua có đủ điều kiện dùng mã hay không. Nếu đủ điều kiện thì chuyển qua bước 3 bạn nhé.

Bước 3: Nhấn vào copy mã, nhấn đồng ý để điều hướng về trang của shopee. Bạn chọn mục “tôi”, rồi chọn phần ví voucher, ấn vào vùng ô trống và dán mã vừa sao chép vào, mã sẽ hiện lên và bạn ấn lưu về ví.

Bước 4: Vậy là bạn đã lấy được mã giảm giá về ví rồi, giờ thì mua sắm thôi nè.

Mẹo săn mã hoàn xu Shopee

Nếu bạn đang dùng app Shopee, bạn có thể áp dụng cách này để săn các mã hoàn xu nhé.

Bước 1: Mở app Shopee

Bước 2: Chọn mục Khung giờ săn sale

Bước 3: Lướt lướt lướt và bạn sẽ thấy các mã hoàn xu của từng ngành hàng, ở mục này cũng có cả mã miễn phí vận chuyển nữa. Nhanh tay lưu ngay về ví voucher của mình nhé. Nếu không biết điều kiện sử dụng mã là gì thì bạn cứ lưu hết vào cũng được, đọc điều kiện sau.

Mẹo: Mã sẽ mở mới vào các khung giờ hiện ở trang chủ Shopee, bạn chịu khó canh giơ một xíu là sẽ chớp được vài mã ngon nhé.

Tổng kết

Mình cũng là một người có thói quen mua sắm trên Shopee khá là lâu, thời gian đầu mình không hề biết đến mấy cái mã giảm giá rồi là hoàn xu, nên bị thiệt khá là nhiều. Từ khi biết tới, thì mình đã mua hàng một cách thông minh hơn nhiều. Nghe từ “Săn mã giảm giá” nghe có vẻ mệt và phải canh mẹ nhiều nhưng thực chất thì cũng không khó đến vậy (trừ những đợt sale lớn nhiều người săn). Còn lại thì hằng ngày mình thấy săn mã khá đơn giản, không phải cạnh tranh quá nhiều. Nhiều lúc áp mã được hoàn 50k xu thấy vui lắm luôn mặc dù xu ấy phải ở đơn tiếp theo mình mới sử dụng được. Đây cũng là một cách để Shopee lôi kéo người dùng vào vòng xoay mua sắm, mua -> hoàn xu -> mua tiếp để được trừ xu -> hoàn xu -> mua nữa… Nhưng mua được giá rẻ hơn ở cửa hàng, lại giao tận nhà, tôi gì không mua, phải không bạn.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và áp dụng được cách cách săn mã ở trên nhé.

À, nếu bạn còn chưa biết cách dùng mã giảm giá mặc dù đã săn về rồi, thì bạn tham khảo bài viết này nhé!

 

Categorized in:

Kinh nghiệm mua sắm,

Last Update: 17/12/2020