Xin chào các mẹ, ngoài Merries, thì bỉm Moony cũng là một trong những loại bỉm hot hit hiện nay. Giá thành có cao hơn so với bỉm Merries một chút nhưng chất lượng thì đi đôi với giá tiền mà, nên thành thực mà nói thì xài Moony cũng thích hơn Merries đó mẹ ạ. Hôm nay, Chuyên Review lại tiếp tục series mách mẹ những shop uy tín để mua bỉm Moony trên Shopee, mẹ cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về bỉm Moony

Mặc dù có giá khá cao nhưng bỉm Moony hiện nay được rất nhiều ba mẹ tin dùng cho con mình. Là một trong những bỉm có chất lượng tốt nhất đến từ Nhật Bản, bỉm Moony không chỉ sở hữa chất liệu mềm mỏng, mà còn có độ thấm hút vượt trội, giúp mông bé luôn khô thoáng, hạn chế hăm tã ở trẻ nhỏ. So với các dòng bỉm cùng mức giá, bỉm Moony còn có 1 điểm hay đó là phân biệt giữa bỉm tã dành cho bé trai và bé gái. Được nghiên cứu kỹ càng trong nhu cầu đi vệ sinh từ hai giới tính trai và gái, Moony đã cho ra đời 2 loại bỉm với thiết kế độ dày phía trước sau khác nhau, thích hợp cho từng giới. Ví dụ, bé trai có bộ phân sinh dục hướng ra trước nên bỉm được thiết kế phía trước dày hơn và có miếng lót thấm hút tốt hơn để tránh tình trạng phía trước bỉm bị dồn cục. Còn bé gái thì bỉm được thiết kế tập trung ở phía giữa và phía sau, bổ sung thêm lớp bông mềm thấm hút nhanh, tránh tình trạng bị tràn ra hai bên hoặc tràn lên lưng bé khi hút không kịp.

mua-bim-moony-natural-shopee-1

Ngoài việc phân chia theo giới tính, Moony còn có hai loại, gọi là Moony thường (bao bì màu xanh) và Moony Natural (bao bì màu trắng). Vậy sự khác biệt giữa hai loại bỉm này là gì? Moony xanh là bỉm thường, tức là cũng không có điều gì đặc biệt. Còn Moony Natural là dòng cao cấp của Moony, bởi nó được làm từ bông hữu cơ (organic). Mặt bỉm cũng làm từ màng vải bông organic cao cấp nên bé mặc bỉm này sẽ cảm giác được mềm mại hơn, thoáng mát hơn so với loại thường, khác biệt chỉ vậy thôi nhưng mà cũng đủ để khiến giá thành của bỉm Moony Natural cao hơn hẳn so với Moony thường. (chênh nhau tầm 100k). Dù sao thì, loại nào cũng được, bé trai hay bé gái cũng được, bỉm Moony vẫn là một trong những loại bỉm đánh mua nhất cho các bé. Nếu mua trực tiếp ở các cửa hàng như Kids Plaza, Bibomart hay concung, tuticare thì giá khá là cao, và mình chỉ được giảm tầm 50k nếu dùng VNpay quét mã thanh toán QR. Nên nhiều mẹ cũng lựa chọn mua Shopee cho rẻ (và mình cũng vậy hihi). Dưới đây mình có một list các shop khá uy tín bán bỉm Moony trên Shopee, các mẹ tham khảo chọn mua cho con nhé (link đã được rút gọn). Nếu mẹ muốn tìm mua bỉm Merries trên Shopee, mẹ tham khảo bài viết này giúp mình nhé. Cảm ơn và chúc các mẹ mua sắm vui vẻ.

Khu vực phía Bắc

STTTên ShopLink shopKhu vực
1beyeu81https://shorten.asia/Ttn2nx6zHà Nội
2bim.angel.vnhttps://shorten.asia/um2BfMs3Hà Nội
3anphuong95https://shorten.asia/eMQ6vFJ1Hà Nội
4phamhamy0105https://shorten.asia/umUV2NewHà Nội
5mssaocodon88https://shorten.asia/Pwd4Vm67Hải Phòng
6Moony – Gian hàng chính hãnghttps://shorten.asia/qW6RH1JRXử lý đơn hàng bởi Shopee
7kieuthinga_0309https://shorten.asia/EbxEVbUzHà Nội

mua-bim-moony-shopee-2

Khu vực phía Nam

 

STTTên ShopLink shopKhu vực
1Moony – Gian hàng chính hãnghttps://shorten.asia/mzT2A1eWHồ Chí Minh
2merries.noidianhathttps://shorten.asia/c7Nh56HcHồ Chí Minh
3chi.thuy1011https://shorten.asia/XGdUgjTbHồ Chí Minh
4trinhkhiet93https://shorten.asia/xf6xgSq3Hồ Chí Minh
5koikoi0211https://shorten.asia/rkf1QHgxHồ Chí Minh
6chip.babystorehttps://shorten.asia/T4zSDEb9Hồ Chí Minh
7mebemerrieshttps://shorten.asia/tmFmgC1YHồ Chí Minh

mua-bim-moony-shopee-1

Last Update: 06/01/2021