Chào mừng bạn đến với Chuyenreview.net , tại đây chúng mình có mã giảm giá Shopee siêu ngon, siêu nóng hổi vừa thổi vừa săn. Cảm ơn các bạn đã ghé trang của chúng mình nhé.

Mã giảm giá Shopee là gì?

ma-giam-gia-shopee

Mã giảm giá Shopee là một đoạn kí tự ngắn, thường bao gồm 2 phần, phần chữ và phần số. Mã nãy có thể do Shopee hoặc nhà bán hàng tạo ra, nhằm khuyến khích hành động mua hàng từ khách hàng. Khi sử dụng mã giảm giá, bạn có thể được chiết khấu trừ tiền ngay trên sản phẩm bạn mua theo số cố định, hoặc theo % trên giá trị đơn hàng.

Khi bạn tiến hành đặt hàng, sẽ có 2 mục voucher cho bạn áp mã.

  • Shop voucher: là mã do shop phát hành, mã này được ưu tiên sử dụng trước nên nằm ở phía trên (ngay dưới phần phí vận chuyển). Mã này sẽ áp dụng giảm giá trên tổng giá trị sản phẩm. (Khi vào Xem shop, nếu shop có các mã voucher thì nó sẽ hiện lên trên, bạn ấn lưu mã để khi mua hàng còn được giảm tiền nhé)
  • Shopee voucher: là mã do Shopee trực tiếp phát hành. Mã này sẽ áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm sau khi đã áp dụng Shop voucher

Mã giảm giá dưới đây là các mã do Shopee phát hành, còn nếu muốn áp dụng mã của Shop thì tuỳ từng Shop mà bạn định mua sẽ có các mã khác nhau bạn nhé. Mã được cập nhật liên tục theo thời gian phát hành từ Shopee, bạn hãy theo dõi trang thường xuyên để săn được nhiều mã giảm giá tốt nhé.

[ma_giam_gia_shopee type=”shopee”]

Mua sắm Shopee mà không áp dụng các mã giảm giá này thì thực sự là rất thiệt thòi cho các bạn. Hãy là người mua sắm thông minh bạn nhé.